Thương Hiệu “Lúa Vàng”
link để xem nhà máy: here
Phân khúc thị trường ru-lô
Màu sắc của thị trường ( sản phẩm được cân đối độ cứng theo nhu cầu khách hàng và thị trường) | Thị trường chính |
Green ( xanh lá) | South America |
Light green (xanh nhạt) | US Market (mainly North America) and Middle East |
Dark cream ( kem) | Middle East and Africa |
Brown (Nâu) | Asia and Africa |
Cream (trắng) | Asia |
Rust orange/ Bronze ( Cam Đất) | Asia, Africa |
Tài liệu lưu trữ của Tân Lúa Vàng là một kho báu tuyệt vời trong việc tạo ra kiệt tác này theo thời gian với việc tiếp tục nghiên cứu & phát triển (R&D) và giải cứu các vấn đề khoa học / sản phẩm khuyết /lỗi liên quan. Bằng những dấu mốc quan trọng, Tân Lúa Vàng đã thành công trong việc bán ra những sản phẩm ra thị trường trong nước và quốc tế – với hiện hơn 38 quốc gia đều là những quốc gia có trồng lúa gạo như Thái Lan, Ấn Độ, Mỹ…
Các sản phẩm trục chà lúa
Kích cỡ trục chà lúa / con lăn / cối xay lúa / ru-lô | Các loại gạo | Thông tin kỹ thuật / Chi tiết |
Rubber Roll 10” ( 10 inches)”
standard size mark as best-seller Material drum: cast iron and aluminium. |
|
Thickness of rubber
30mm: Jumbo 23.5->25.5mm: Regular
|
Rubber Roll 6″ :
|
|
Thickness of rubber
22mm: Standard
|
Rubber Roll 12″ :
Rice Huller Rubber Roller sản phẩm tân tiến nhất hiện nay
|
|
The length of the rolls is 304 mm ±1mm
rubber thickness is 25 ±1mm m outer diameter is 254 ±1mm
|
Rubber Roll 20″ – (có kích cỡ to và nặng nhất)
Chất liệu lõi: Sắt thô và nhôm Ưu điểm: 1/ nhẹ hơn so với các đối thủ khác nhưng không ảnh hưởng đến độ bền và ổn định khi cặp trục đang chạy; (2) dễ dàng lắp đặt trên máy
|
|
Rubber thickness is 25mm, its length is 508mm ±1mm, outer diameter is 254 ±1mm.
|
Rubber Roll 14″ :
Chất liệu lõi: Sắt thô và nhôm Ưu điểm: 1/ nhẹ hơn so với các đối thủ khác nhưng không ảnh hưởng đến độ bền và ổn định khi cặp trục đang chạy; (2) dễ dàng lắp đặt trên máy
|
|
Độ dày cao su là 25 ±1mm
chiều dài của cuộn là 356″±1mm đường kính ngoài là 254 ± 1mm |
Lắp đặt và ứng dụng của trục chà lúa ru-lô trong máy bóc vỏ lúa
Tính năng của trục chà lúa / cối xay lúa / ru-lô được cấu tạo nhằm hỗ trợ trong việc tách bỏ vỏ trấu của hạt thóc tạo ra gạo trắng, đồng thời từ đó thúc đẩy ngành xay xát lúa gạo. Thực tế, trong việc lắp đặt hai (2) cối trục có cùng kích thước đường kính như nhau bằng thủ công. Gạo chảy xuống máng và bị cuốn vào giữa hai lớp cao su bọc ngoài.
Một con lăn sẽ chạy với nhiều tốc độ khác nhau theo thời gian (con lăn chậm), con lăn còn lại đứng yên sẽ chạy nhanh hơn (con lăn nhanh) – Hướng quay của cặp ru-lô : CW-CCW. Ngược lại, con lăn thứ hai cũng có thể thay đổi theo khoảng hở dự kiến dựa trên “các thông số vận hành (tải trọng, tốc độ con lăn khe hở và chênh lệch tốc độ của máy nghiền mút chủ yếu được thiết lập bằng thực nghiệm khi kiểm tra sản phẩm đã xử lý”. nhằm đảm bảo sự vận hành chính xác của thiết bị theo thời gian mài mòn của con lăn. Kèm theo chân máy là một ống hút để tách vỏ trấu ra khỏi gạo trắng.
thông tin máy bóc vỏ lúa
Bóc vỏ bằng ru-lô cao su quay nghịch chiều và không cùng số vòng quay. Hai ru-lô đặt trên mặt phẳng nghiêng kết hợp với một máng dẫn có thể điều chình và liên kết với một bộ rung làm cho dòng nguyên liệu vào máy có về dày là một lớp hạt và đi thẳng vào khe của 2 ru-lô. (Trích lục từ nhà sản xuất máy )
Đặc điểm của trục chà lúa (ru-lô)
- Độ mạnh (cứng),
- Khả năng phục hồi ( tính kiên cường, đàn hồi),
- Chịu nhiệt độ,
- Độ bền (tính sử dụng lâu dài), tính linh hoạt
- Và Khả năng Chịu được mọi Lực và Ứng suất Cơ học.
-
Ru-lô cao su phải được làm cách nhiệt để có thể chịu được nhiệt độ cao. Nó cũng nên có độ dẻo thấp và đảm bảo độ bền nhất.
-
Trục chà lúa phải làm loại có khả năng tuốt vỏ để có thể vo hết một chu kỳ mà không làm gãy lúa.
-
Độ cứng của ru lô cao su phụ thuộc vào chất lượng gạo và đạt hiệu quả vo gạo tối đa. Nó không nên dẫn đến hình thành hạt gạo có kích thước nhỏ hơn.